HARUKA

HARUKA là dự án đầu tiên được xây dựng trong khu đô thị vườn MIDORI PARK với diện tích lên đến 6 ha. Đó là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và truyền thống Việt Nam, hướng đến sự thoải mái và tiện nghi, kết nối với thiên nhiên.

fujinami-comment
screen-shot-2017-05-05-at-9-58-57-am

Nhà vườn với tổng diện tích sàn lên đến 312 mbao gồm 1 trệt, 2 lầu và sân thượng, được xây dựng hoàn thiện bên ngoài và cơ bản bên trong với hồ bơi hoặc sân vườn trong nhà mang đến một cuộc sống xanh cho quý khách.

haruka-ter

Nhà phố liên kế với tổng diện tích sàn lên đến 303 mbao gồm 1 trệt, 3 lầu và sân thượng được xây dựng hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong, dễ dàng tạo sự linh hoạt cho khách hàng trong việc thiết kế bố trí nội thất theo sở thích của mình.

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CAO

ÁNH SÁNG VÀ GIÓ TỰ NHIÊN

Sự thông thoáng là một yếu tố quan trọng để tạo nên cuộc sống thoải mái hằng ngày. Mỗi ngôi nhà được thiết kế với hệ thống lấy sáng và thoáng khí tối ưu. Độ cao trần khoảng 3m đã tạo ra khoảng không gian mở, dễ dàng đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên cho các ngôi nhà. Hệ thống thông tầng, ngói lấy sáng bên cạnh cầu thang được thiết kế tối ưu để tận hưởng tối đa ánh sáng và gió.

08-2

NỘI THẤT

Chúng tôi cẩn trọng lựa chọn các trang thiết bị chất lượng cao nhất cho từng chi tiết của dự án.

interior-block

TOẠ LẠC TẠI MIDORI PARK

HARUKA tọa lạc tại góc Tây Bắc của Khu đô thị vườn MIDORI PARK, dễ dàng kết nối qua 2 trục đường lớn là Phạm Văn Đồng và Lý Thái Tổ hứa hẹn HARUKA sẽ là dự án đầu tiên thành công nhất.

haruka