LỊCH SỬ TOKYU

HƠN NỬA THẾ KỶ KINH NGHIỆM –
BIẾN MƠ ƯỚC VỀ MỘT THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Chính sách phát triển MIDORI PARK được thiết kế dựa trên mô hình “Thành phố Vườn Tokyu Tama” đã được xây dựng tại Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ khoảng 100 năm trước đây, và từ năm 1953 đã phát triển thành phố xinh đẹp, nổi bật này, cách đây hơn 60 năm.

Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp ưu điểm của cuộc sống đô thị và thiên nhiên để xây dựng một cộng đồng dân cư cân bằng. Tổng diện tích của “Thành phố Vườn Tokyu Tama” gần 50 triệu m2. Sau hơn một nửa thế kỷ phát triển, đến nay cộng đồng này đã đạt đến ngưỡng dân số gần 600.000 người. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực bằng những kinh nghiệm và tâm huyết của mình để phát triển một “Thành phố vườn” tại Thành phố mới Bình Dương, Việt Nam.

TAMA PLAZA

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
CỦA THÀNH PHỐ VƯỜN TOKYU TAMA
2013 — Kỷ niệm lần thứ 60 ngày ra đời Thành phố.
2001 — Nhận bằng khen vì hoạt động tích cực trồng cây xanh trong đô thị của Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng, Vận tải và Du lịch.
1989 — Nhận Giải thưởng của Thủ tướng Nhật Bản trong Lễ trao giải Thành phố Xanh lần thứ 9.
1988 — Nhận Giải thưởng Xã hội Kiến trúc của Nhật Bản.
1987 — Dân số vượt qua ngưỡng 400.000 người
1980 — Dân số vượt qua ngưỡng 300.000 người.
1976 — Dân số vượt qua ngưỡng 200.000 người.
1970 — Dân số vượt qua ngưỡng 100.000 người.
1953 — Khởi công xây dựng Thành phố Vườn Tokyu Tama.
1922 — Thành lập Công ty Đường sắt Negro-Kamata (tiền thân tập đoàn Tokyu)

DỰ ÁN TOKYU

Bên cạnh sự thành công của thành phố vườn Tokyu Tama, chúng tôi còn đạt được rất nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác như: nhà ở, khu thương mại và giải trí, nhà hàng khách sạn…điển hình là các dự án: Shibuya hikarie, Futako tamagawa, Tama plaza…

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Để công trình đạt chất lượng cao, chúng tôi quản lí và giám sát các đơn vị thiết kế cũng như thi công theo tiêu chuẩn và kinh nghiệm Nhật Bản.

HARUKA nhà liền kề Midori Park Tokyu Garden City Thành Phố Mới Bình Dương

GIAI ĐOẠN THIẾT KẾ

Các chuyên gia Nhật Bản tuyệt đối kiểm tra chặt chẽ các giai đoạn thiết kế ý tưởng, thiết kế cơ sở cũng như thiết kế chi tiết dựa trên các tiêu chuẩn Nhật Bản, không phụ thuộc vào thiết kế bên ngoài

GIAI ĐOẠN THI CÔNG

Các chuyên gia Nhật Bản tuyệt đối kiểm tra ít nhất 3 lần từ giai đoạn thi công đến hoàn thiện dựa trên các tiêu chuẩn Nhật Bản cũng như 2 lần nghiệm thu từ bên thứ 3, không phụ thuộc vào các nhà thầu.